Giới thiệu

"Chất lượng - An toàn - Chu đáo - Tận tâm luôn là phương châm hành động của RedcoralTravel"

Lời đầu tiên RedcoralTravel xin gởi lời chào chân trọng đến Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

RedcoralTravel là một công ty hoạt động chuyên sâu trong lãnh vực tổ chức tour du lịch nước ngoài, trong nước và khách quốc tế vào Việt Nam. Đội ngũ quản lý, nhân viên và hướng dẫn viên chuyên nghiệp của RedcoralTravel  đã có nhiều năm kinh nghiệm, năng động và tư vấn trong việc tổ chức, phục vụ và đáp ứng nhiều loại tour du lịch cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan, ban ngành và đoàn thể, cũng như một lượng lớn các khách hàng du lịch là cá nhân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè,... đi du lịch nước ngoài và trong nước. Đặc biệt RedcoralTravel cũng là một trong các công ty du lịch lớn thực hiện và tổ chức nhiều đoàn khách du lịch quốc tế vào Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh quốc tế

Bên cạnh những lợi thế với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế, cũng như việc thực số lượng lớn visa du lịch. RedcoralTravel có nhiều thuận lợi trong việc đáp ứng các dịch vụ bổ sung như cung cấp vé máy bayđặt phòngcho thuê xe trong toàn quốc và quốc tế, đồng thời thực hiện dịch vụ tư vấn và làm thủ tục visa du lịch, du học. Sự kết hợp những lợi thế này sẽ mang lại cho Quý khách mức giá dịch vụ tốt nhất, an toàn trong thanh toán, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thông qua các dịch vụ hỗ trợ này,  RedcoralTravel mong muốn mang đến cho Quý khách sự tiện lợi và gia tăng thêm giá trị lợi ích cho khách hàng.

Với những kinh nghiệm trên, RedcoralTravel tự tin và cam kết rằng ngày càng mang lại cho Quý khách nhiều loại hình tour du lịch và các dịch vụ bổ sung với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất nhằm góp phần mang lại những giá trị thiết thực đến khách hàng.

 

Chuỗi nhà hàng San Hô Đỏ của chúng tôi bao gồm các nhà hàng:

  1. Nhà hàng HappyFoods tại Hà Nội 
  2. Nhà hàng San Hô Đỏ Hạ long  
  3. Red Coral halal Halong res  
  4. Nhà hàng Mumbai Masala

Mỗi nhà hàng đều có phong cách thiết kế riêng biệt, tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng để quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon và hấp dẫn. Và với đội ngũ đầu bếp tài năng và giàu kinh nghiệm, chuỗi nhà hàng San Hô Đỏ cam kết mang đến cho quý khách hàng những món ăn chất lượng cao và đa dạng, từ các món ăn truyền thống đến các món ăn hiện đại và sáng tạo.

Chuỗi nhà hàng của RedcoralTravel

Ngoài ra, Red Coral Travel & Event còn có các văn phòng tại Hà Nội, Hạ Long và TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ quý khách trong mọi vấn đề liên quan đến du lịch và sự kiện:

  • VP Hà Nội: Số 71 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
  • VP Hạ Long: 39 Khu Liền Kề San Hô, Hạ Long, Quảng Ninh
  • VP HCM: Nhà G3, Đường D3, khu phố 4, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Hãy đến với chuỗi nhà hàng San Hô Đỏ của Red Coral Travel & Event để trải nghiệm những món ăn ngon và hấp dẫn, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

098 638 7557 (Ms Hà Nguyễn)

0394 183 122 (Ms Phương)

0966 880 116 (Ms Nhài)

0586 777 555 (Mr Chiến)

Trân Trọng ! 

0.13570 sec| 901.086 kb